Cách sản xuất nam châm

Cách sản xuất nam châm  purchase Topamax

Các nguyên tố kim loại Neodymium ban đầu được tách ra từ tinh oxit đất hiếm trong một lò điện phân. Các “Rare Earth” là yếu tố lanthanoids (còn được gọi là nguyên tố nhóm Lantan) và thời hạn vay phát sinh buy misoprostol từ các khoáng chất oxit không phổ biến được sử dụng để cô lập các nguyên tố. Mặc dù thuật ngữ “đất hiếm” được sử dụng, nó không có nghĩa là các nguyên tố hóa học là rất hiếm. Các yếu tố đất hiếm dồi dào yếu tố ví dụ như Neodymium là phổ biến hơn so với vàng. Các Neodymium, sắt và Boron được đo ra và đặt trong lò chân không cảm ứng để tạo thành một hợp kim. Các yếu tố khác cũng được thêm vào, theo yêu cầu cho các lớp cụ thể, ví dụ như Cobalt, Copper, gadolinium và Dysprosium (ví dụ như để hỗ trợ khả năng chống ăn mòn). Hỗn hợp được tan chảy do nhiệt tần số cao và hỗn hợp tan.

Nam châm Neodymium
Nam châm Neodymium

Trong điều kiện đơn giản, các “Neo” hợp kim giống như một hỗn hợp với mỗi nhà máy có công thức riêng cho từng lớp. Các hợp kim nóng chảy kết quả sau đó được làm lạnh để tạo thành thỏi hợp kim. Các thỏi hợp kim sau đó được phá vỡ bởi sự nổ lách tách hydro (HD) hoặc hydro disproportionation giải hấp và tái tổ hợp (HDDR) và máy bay phản lực xay xuống trong một bầu không khí nitơ và argon để một micron bột có kích thước (khoảng 3 micron hoặc nhỏ hơn kích thước). Neodymium bột này sau đó được đưa vào một phễu để cho phép các bức xúc của nam châm để xảy ra.
Có ba phương pháp chính của cách nhấn powder – trục và ngang cấp bách. Die ép đòi hỏi dụng cụ để thực hiện một khoang mà là lớn hơn so với các hình khối có (vì thiêu kết gây co rút của nam châm). Bột Neodymium vào khoang từ phễu và sau đó được nén chặt trong sự hiện diện của một từ trường bên ngoài. Các trường ngoài là một trong hai ứng dụng song song với lực nén (trục này nhấn không phải là quá phổ biến) hoặc vuông góc với hướng nén (điều này được gọi là ngang ép). Transverse nhấn cho các tính chất từ ​​cao cho NdFeB.
Phương pháp thứ ba của cách nhấn là đẳng tĩnh. Bột NdFeB được đưa vào một khuôn cao su và được đưa vào một chất lỏng chứa đầy container lớn mà sau đó có áp lực của chất lỏng tăng. Một lần nữa một trường từ hóa bên ngoài là hiện nay, nhưng bột NdFeB được nén từ tất cả các bên. Đẳng tĩnh nhấn cho hiệu suất tốt nhất có thể cho từ Neodymium sắt Boron. Các phương pháp sử dụng khác nhau tùy thuộc vào loại “Neo” cần thiết và được quyết định bởi nhà sản xuất.

Cách sản xuất nam châm
Cách sản xuất nam châm

Các lĩnh vực từ hóa bên ngoài được tạo ra bởi một cuộn dây điện từ đặt ở hai bên của bột nén chặt. Các lĩnh vực từ tính của bột NdFeB phù hợp với các lĩnh vực magnetising được áp dụng – các đồng nhất hơn các lĩnh vực áp dụng, đồng nhất hơn, hiệu quả hoạt động từ tính của nam châm Neodymium. Khi bột Neodymium được nhấn bởi các die, hướng của từ tính được khóa tại chỗ – nam châm Neodymium đã được đưa ra một hướng ưu tiên của từ tính và được gọi là bất đẳng hướng (nếu không có trường bên ngoài được áp dụng nó sẽ có thể để từ hoá các nam châm trong bất kỳ hướng nào, mà được gọi là đẳng hướng, nhưng việc thực hiện từ tính sẽ thấp hơn nhiều so với một nam châm đẳng hướng và thường được giới hạn trong các nam châm ngoại quan).
Nam châm đất hiếm hiện uniaxial magnetocrystalline đẳng hướng có nghĩa là họ có một cơ cấu trục tinh thể độc nhất tương ứng với trục của từ tính dễ dàng. Trong trường hợp của Nd2Fe14B, trục dễ dàng từ tính thì các c-trục của các cấu trúc có bốn gốc phức tạp. Trong sự hiện diện của một trường từ hóa bên ngoài, nó gắn dọc theo trục c, trở thành có khả năng bị nhiễm từ tính hoàn toàn bão hòa với một kháng từ rất cao.

Nam châm đất hiếm
Nam châm đất hiếm

Trước khi các nam châm NdFeB ép được phát hành nó được đưa ra một xung demagnetising để lại nó unmagnetised. Các nam châm nén được gọi là một nam châm ‘xanh’ – đó là dễ dàng để buộc vỡ vụn ra và hiệu suất từ ​​của nó là không tốt. Các nam châm Neodymium ‘xanh’ sau đó được kết dính để cho nó tính chất từ ​​cuối cùng của nó. Quá trình thiêu kết được theo dõi cẩn thận (nhiệt độ và thời gian hồ sơ chặt chẽ đã được áp dụng) và xảy ra ở một trơ (oxygen free) không khí (ví dụ như argon). Nếu oxy là hiện nay, các oxit quả tiêu diệt hiệu quả hoạt động từ tính của nam châm NdFeB. Quá trình thiêu kết cũng gây co rút của nam châm như bột kết hợp với nhau. Co rút cho một nam châm gần với hình dạng cần thiết nhưng hao hụt là thường không đồng đều (ví dụ như một chiếc nhẫn có thể co lại để trở thành một hình bầu dục). Vào cuối của quá trình thiêu kết một dập tắt nhanh chóng thức được áp dụng để nhanh chóng nguội nam châm. Điều này là để giảm thiểu việc không mong muốn của ‘giai đoạn’ (về đơn giản hóa, các biến thể của các hợp kim có tính chất từ ​​nghèo) xảy ra ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ thiêu kết. Một dập tắt nhanh chóng tối đa hóa hiệu quả hoạt động từ tính của nam châm NdFeB. Bởi vì quá trình thiêu kết gây ra co rút không đồng đều, hình dạng của các nam châm Neodymium sẽ không được đến kích thước yêu cầu. buy Tadalafil online
Giai đoạn tiếp theo là máy nam châm để dung sai cần thiết. Bởi vì công là cần thiết, các nam châm Neodymium được làm lớn hơn một chút khi bị ép ví dụ như đường kính ngoài lớn hơn, đường kính trong nhỏ hơn và cao hơn đối với một nam châm vòng. Nam châm tiêu chuẩn dung sai chiều là +/- 0.1mm mặc dù +/- 0.05mm có thể đạt được thêm phụ phí. Khả năng dung sai chặt hơn phụ thuộc vào hình dạng và kích thước của nam châm và có thể không đạt được. Đối với lưu ý, các nam châm Neodymium là rất khó khăn. Đang cố gắng để cắt lỗ trong NdFeB với một mũi khoan hoặc cacbua tip chuẩn sẽ đẩy lùi các mũi khoan. Công cụ kim cương cắt (bánh xe mài CNC kim cương, khoan kim cương, vv) và máy cắt dây (EDM) phải được sử dụng. Bột NdFeB phoi sản xuất trong công cần phải được làm mát bằng chất lỏng nếu không nó có thể đốt cháy một cách tự nhiên. Đối với nam châm Neodymium khối, có thể được tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng các khối nam châm lớn hơn nhiều do đẳng tĩnh ép và cắt chúng thành các khối nhỏ hơn của Neodymium kích thước mong muốn. Điều này được thực hiện với tốc độ và cho sản xuất hàng loạt (nơi đủ máy cắt và mài có mặt) và được gọi là “lát cắt và dice”. Một khi các kích thước cuối cùng cho các nam châm đã được đáp ứng bởi công, các nam châm Neodymium được đưa ra một lớp bảo vệ. Điều này thường là một lớp phủ Ni-Cu-Ni.
Các nam châm phải được làm sạch để loại bỏ bất kỳ mạt / bột từ gia công. Sau đó nó được lau khô trước khi được mạ. Điều bắt buộc là làm khô triệt để nếu không nước bị khóa vào Neodymium nam châm mạ và nam châm sẽ bị ăn mòn từ trong ra ngoài. Các mạ là rất mỏng, ví dụ 15-35 microns cho Ni-Cu-Ni (1 micron là 1 / 1000mm). Phạm vi hiện tại của lớp phủ có sẵn như sau: – Nickel-đồng-niken (Ni-Cu-Ni) [chuẩn], Epoxy, Kẽm (Zn), vàng (Au), bạc (Ag), Tin (Sn), Titanium (Ti), Titanium Nitride (TiN), Parylene C, Everlube, Chrome, PTFE (“Teflon”, màu trắng, đen, xám, bạc), Ni-Cu-Ni cộng với Epoxy, Ni-Cu-Ni cộng với cao su, Zn cộng Cao su, Ni-Cu-Ni cộng Parylene C, Ni-Cu-Ni cộng với PTFE, Tin (Sn) cộng với Parylene C, kẽm cromat, photphat thụ động và không tráng (tức là trần – không được khuyến khích nhưng đôi khi được yêu cầu của khách hàng). Các chất phủ khác có thể thực hiện được. Nó không được khuyến cáo sử dụng nam châm mà không có một lớp bảo vệ.

Sản xuất nam châm ứng dụng
Nam châm viên 30x5mm

Cao hơn nam châm Neodymium HCI được cho là tốt hơn ở khả năng chống ăn mòn nhưng điều này không đảm bảo sử dụng an toàn khi unplated. Nếu cần thiết tấm nam châm sau khi lắp ráp (điều này là bởi vì bất kỳ keo sẽ tuân thủ các mạ chứ không phải nam châm NdFeB và như vậy nếu không mạ, nam châm trở thành miễn phí). Loại bỏ các mạ để cho phép tốt hơn keo dính có thể nhưng chống ăn mòn trong các nam châm Neodymium có thể bị tổn hại nặng nề trong một quá trình như vậy, trừ khi sức được lấy trong quá trình lắp ráp (tay áo bảo vệ có thể là giá trị xem xét để đảm bảo các nam châm ở lại tại chỗ như sợi carbon tay cho cánh quạt).
Khi mạ nam châm Neodymium được rồi magnetised. Các nam châm Neodymium được đặt trong một cuộn dây solenoid là năng lượng để sản xuất ra một lĩnh vực ít nhất 3 lần so với giá trị của HCI của nam châm. Nó không phải là bất thường đối với nam châm đất hiếm được ‘hit’ với một lĩnh vực 5T. Các nam châm đất hiếm đôi khi có thể chất được tổ chức tại địa điểm trong cuộn dây nếu không thì nam châm có thể phản ứng với các xung từ hóa áp dụng và được đẩy ra của cuộn dây (giống như một viên đạn). Các nam châm Neodymium, là đẳng hướng, có một hướng từ tính bị khóa bên trong cấu trúc của nó. Khi được magnetised, hướng này của từ tính bên trong cấu trúc gắn với các lĩnh vực magnetising. Nếu nam châm không phù hợp với các lĩnh vực magnetising, nam châm sẽ dữ dội quay để gắn lên. Nó có thể cho các nam châm để phá vỡ / vỡ do các lực lượng quay cao diễn xuất trên các lĩnh vực thuộc các nam châm. Các nam châm phải được magnetised để bão hòa để có được đầu ra hiệu suất tối đa. Nếu nam châm không phù hợp với các lĩnh vực magnetising, độ bão hòa đầy Neodymium có thể không đạt được.
Các nam châm Neodymium được tạo thành từ nhiều lĩnh vực (trong thuật ngữ đơn giản, các nam châm như thu nhỏ, tạo nên toàn bộ nam châm). Một tỉ lệ rất nhỏ của các tên miền có ‘yếu’ và các ‘thư giãn’ ngay sau khi từ tính. Điều này là tự nhiên và không thể tránh khỏi. Sự sụt giảm sản lượng là rất nhỏ (ít hơn nhiều so với 0,5% thường) và xảy ra rất sớm sau khi được magnetised để bão hòa (nó sẽ xảy ra trước khi các nam châm đã được đóng gói cho các công văn). Sau khi thực hiện, đầu ra của NdFeB sẽ không rơi thêm nữa ngoại trừ lĩnh vực demagnetising bên ngoài, nhiệt độ được nâng lên, bức xạ hoặc ăn mòn.
Các nam châm Neodymium được cho kiểm tra kiểm soát chất lượng trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất (kiểm tra chiều, kiểm tra từ, kiểm tra thị giác). Sau khi từ hoá, các nam châm được cho một kiểm tra cuối cùng (họ đang thử nghiệm cho hiệu suất từ ​​và được kiểm tra bằng mắt và chiều kiểm tra) và sau đó, đã vượt qua bài kiểm tra kiểm tra kiểm soát chất lượng, đóng gói để vận chuyển cho khách hàng.
…………………………………………
Tìm hiểu cách sản xuất nam châm – Nhà cung cấp nam châm uy tín tại Việt Nam
ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 257 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-6267.423
E-mail: Contact@royalgroupvn.com – Website: http://royalgroupvn.com
Hotline: 0989.617.369(Mr Hoàng)

“ROYAL GROUP VIỆT NAM – KHẲNG ĐỊNH SỰ VƯỢT TRỘI”

#spam

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment