Đặc điểm và ứng dụng của nam châm vĩnh cửu

Nam châm thiết kết NdFeB có remanence cao, lực lượng cưỡng chế cao, sản phẩm năng lượng cao và hiệu suất cao, tỷ lệ chi phí, cũng có mô hình nhiệt độ cao cho phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao. Nó có thể dễ dàng hình thành vào kích cỡ khác nhau, bao gồm cả nam châm gạch, xi lanh từ, khối nam châm, nam châm hình cầu, nam châm móng ngựa, có thể được từ hóa đơn, hai cực và sự từ hóa đa cực, được sử dụng rộng rãi trong mini-động cơ, máy phát điện gió, đồng hồ, cảm biến, thiết bị âm thanh, từ hệ thống treo, truyền tải từ máy tính và thiết bị iatrical và các ứng dụng khác. Nó là dễ bị ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, thường cần phải xử lý bề mặt theo yêu cầu của khách hàng để bảo vệ nam châm. Chúng tôi có thể cung cấp các lớp phủ bao gồm: Nickel, kẽm, bạc, vàng mạ, thụ động, Phốt pho, cao su và nhựa Epoxy Spray.

Nam châm vĩnh cửu bao gồm các loại:


Nam châm đất hiếm (nam châm trắng)

nam châm viên khối,nam cham giá rẻ,nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp Royal Group Mechanical

Nam châm Neodymium cũng được gọi là nam châm NdFeB, hoặc NIB, bởi vì nó được cấu tạo chủ yếu của 32% Neodymium (Nd), 64% sắt (Fe), 1% Bo (B), và số lượng của một số vật liệu đất hiếm khác , chẳng hạn như Dy, Tb, Co, Nb, Ga, Al, Cu. Nam châm Neodymium (nam châm trắng) là một thành viên của nam châm Trái đất hiếm và là một loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe). Với sự phát triển nhanh chóng nam châm Neodymium, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều Neodymium nam châm có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính.

nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm có lỗ,nam châm đĩa

Ứng dụng của nam châm Neodymium:

 • Nam châm trắng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc, thiết bị truyền thông, hóa học, sinh học, y học.
 • Các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, hàng không, quân sự v…v
 • Hơn nữa, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp mới nổi cũng như ngành công nghiệp năng lượng mới của năng lượng gió và xe năng lượng mới.
 • Sử dụng rộng rãi trong động cơ khác nhau.Chẳng hạn như xe máy điện, máy phát điện tuabin gió, máy phát điện động cơ và bộ máy đo, cảm biến, ổ đĩa cứng máy tính, đồ chơi, giáo dục….

nam châm viên các loại,nam cham giá rẻ,nam cham dat hiem,nam châm viên khối kích thước lớn,nam châm viên khối,nam cham giá rẻ,nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp Royal Group Mechanical  nam cham,nam châm viên các loai giá rẻ,nam cham chat luong

Điểm yếu chung của các nam châm đất hiếm hay còn gọi nam châm trắng là có giá thành cao (do chứa nhiều các nguyên tố đất hiếm đắt tiền), có độ bền kém (do các nguyên tố đất hiếm có tính ôxy hóa rất cao). Vì những điểm yếu này mà nam châm đất hiếm tuy là loại mạnh nhất nhưng vẫn không phải là loại được sử dụng nhiều nhất (đứng sau nam châm ferit). Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, gần đây nó mới có giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày.

 

nam cham lọc,nam cham thanh,nam cham luoi tach sắt giá tốt nhất

 

Các hình dạng và kích thước công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp dạng viên:

Hình khối Hình đĩa Hình nhẫn Hình trụ Hình cầu

 

Nam châm ferrite/ceramic (nam châm đen)

nam cham,nam cham dang thanh,nam cham ứng dụng,nam cham gia rẻ,nam cham tam

Nam châm ferrite hay còn được gọi là nam châm đen được cấu tạo từ SrO hay BaO và Fe2O3 và nó đôi khi còn được gọi là nam châm ceramic.

Nam châm ferrite được sản xuất từ năm 1954 và phát triển như là một giải pháp thay thế chi phí thấp, chúng mạnh hơn nam châm Al Nico và có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với nam châm đất hiếm.

Mặc dù Nam châm ferrite/ceramic có lực từ ít hơn so với các nam châm khác(nam châm đất hiếm/Neodymium) nhưng  Nam châm ferrite/ceramicthường được lựa chọn vì:

 • Tính ổn định tốt
 • Khả năng chống khử từ caoQuá trình sản xuất hình dáng đơn giản
 • Vật liệu tạo thành ít tốn kém
 • Chống ăn mòn tuyệt vời
 • Giá thành thấp

Nam châm đen có các hình dạng như: hình khối, hình đĩa, hình nhẫn, hình trụ, hình cung

và được ứng dụng trong:

 • Các hệ thống loa
 • Dụng cụ và các thiết bị đo lường
 • Đồ chơi
 • Thiết bị gia dụng
 • Chốt khóa cửa từ
 • Nam châm tách sắt
 • Các hệ thống máy móc, động cơ

Các hình dạng và kích thước công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp:

Hình khối Hình đĩa Hình nhẫn Hình trụ

 

 

Nam châm dẻo

Nam châm dẻo hay nam châm cao su được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của ferrite, và được sản xuất dạng dải hoặc cuộn hoặc dây cuộn.

Các sản phẩm đã hoàn thành có trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, vật liệu đàn hồi và ổn định.

Nam châm cao su của công ty chúng tôi có sẵn ở dạng cuộn, lá, băng, dải, miếng cắt (tự dính, màu trắng, màu nâu hoặc với lớp phủ PVC màu)

Ứng dụng:

Nam châm và những ứng dụng mang lại cho cuộc sống

Bạn đang sống trong một thế giới mà từ  trường nam châm vây phủ khắp xung quanh, những không ai để ý đến nó và cũng không ai nghĩ rằng những thiết bị công nghệ hiện đại mà chúng ta đang sử dụng đều  có từ trường. Bạn hãy thử hình dung cuộc sống mình xem sao nhé.

Trái đất là một khối nam châm

Chẩn đoán y học hiện đại bằng từ trường nam châm: Kỹ thuật chẩn đoán MRI là kỹ thuật chụp cộng hưởng từ, là một kỹ thuật chuẩn đoán hình hiện đại dùng từ trường và sóng ra-đi-o.

Các thiết bị điện: hầu hết các thiết bị điện chúng ta đang dùng như máy giặt, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy bơm…đều sử dụng  động cơ  có nguồn gốc từ nam châm điện, sử dụng lực từ trường làm quay trục động cơ.

Ứng dụng nam châm trong ngành giải  trí: Các hệ thống  loa âm thanh đều sử dụng nam châm có lực từ cực mạnh với một cuộn dây điện bên trong, tín hiệu  điện sẽ chạy qua cuộn dây, tác động vào màng loa tạo thành sóng âm thanh.

Tái chế rác thải: Một trong những loại phế thải được thu gom để tái chế nhiều nhất là sắt, và công cụ  để phân loại chúng hiệu quả nhất từ các bãi rác thải là dùng nam châm. Cũng nhờ đó mà lượng rác thải hàng năm giảm đi 15 lần so với diện tích ban đầu của chúng.

Phát hiện vùng đất mới: Ứng dụng đầu tiên nhất và  được sử dụng rộng rãi nhất từ khi nam châm được phát hiện ra là dùng làm la bàn. Cũng nhờ đó mà Châu Mỹ được phát hiện ra bởi nhà thám hiểm Colombus.

Ứng dụng của nam châm trong cuộc sống có lẽ đã quá rõ ràng và đa dạng, hãy hình dung về một thế giới không có nam châm , không có từ trường có lẽ  cuộc sống của con người không thể nào văn minh tiến bộ như ngày hôm nay.

Nam châm dẻo có rất nhiều ứng dụng thực tế, như là trong các ngành công nghiệp in ấn và quảng cáo.

Tất cả nam châm cao su có thể được cắt bằng kéo, hoặc với số lượng lớn với máy cắt của chúng tôi

Các sản phẩm tại công ty chúng tôi  cung cấp:

- Nam châm

nam cham deo,nam châm dạng tấm,nam châm dạng cuộn,nam cham gián xe taxi,nam châm chất lượng     nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp Royal Group Mechanical     nam cham bac dan,nam châm tách sắt dạng bạc đạn,nam cham ứng dụng trong sản xuất,nam châm nhập khẩu giá rẻ

namchamphangtachsat     phi tieu nam cham,nam cham vien 10x2 ứng dụng làm phi tiêu,nam cham gia rẻ,nam cham chất lượng     nam châm thanh 25x500, nam cham lực từ siêu mạnh,nam cham tách sắt,nam cham ứng dụng

- Vòng bi

Vòng bi côn (3xxxx), vòng bi chất lượng cao, vòng bi giá rẻ

Máy công nghiệp các loại…

Nam châm, vòng bi, máy công nghiệp, ru lô từ… Royal Group Mechanical

 

Facebook Twitter Email