Đại lý vòng bi NSK

      

Đại lý vòng bi NSK, vòng bi NSK, hãng vòng bi NSK, NSK Việt Nam

Đại lý vòng bi NSK, vòng bi NSK, hãng vòng bi NSK, NSK Việt Nam

           NSK LTD Nhật Bản được thành lập năm 1916, là một nhà máy thiết kế và sản xuất vòng bi tại Nhật Bản, trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều vòng bi cỡ mới, sự đạp ứng yêu cầu của khách hàng thế giới, và góp phần cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật.
Đồng thời Công ty vòng bi NSK nhờ ưu thế kỹ thuật về mặt gia công tinh vi , không ngừng phát triển linh kiện ô tô và những linh kiện của máy móc, vì thế, đã mở rộng kinh doanh đa nguyên hóa trong lĩnh vực điện tử .

Hiện nay công ty vòng bi NSK xây dựng mạng lưới bán hàng tại hơn 20 quốc gia, có hơn 20 nhà máy sản xuất, nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực này.
Sản phẩm chính của công ty vòng bi NSK là vòng bi, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là sản phẩm không thể thiếu được trong xã hội hiện đại; có danh hiệu “ lương thực của máy móc công nghiệp; nó đảm bảo chất lượng của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra ngọn nguồn về hiện tượng vận hành/ ma sát của máy móc, để đảm bảo ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho vận chuyển tiết kiệm năng lượng mang tính chất toàn cầu và bảo vệ tài nguyên .
     Royal Group VN tự hào là đại lý phân phối  vòng bi NSK tại Việt Nam, với trên 10000 mã sản phẩm Royal Group sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  Sản phẩm vòng bi NSK được Royal Group phân phối là sản phẩm chính hãng được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy cách của hãng, Đến với Royal Group chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.
 Đội ngũ nhân viên Royal Group đều là những kĩ sư cơ khí giàu kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn cụ thể vể sản phẩm của mình, Bên cạnh đó Royal Group còn có hệ thống website thông minh các sản phẩm được bày bán trên đó , khách hàng cần có thể đặt hàng qua website, nhân viên Royal Group sẽ gọi điện lại tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng giảm chi phí đi lại, Royal Group sẽ đam lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách.
       Royal Group xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và đang sắp sử dụng sản phẩm vòng bi của chúng tôi . Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng !Chi tiết vui lòng xin liên hệ:
CTY TNHH ROYAL GROUP MECHANICAL
OFFICE: 257 TRẦN CUNG, HÀ NỘI
WEBSITE: ROYALGROUPVN.COM
SALE: MR HOÀNG
HOTLINE : 0989.617.369

   ROYAL GROUP khẳng định chất lượng vượt trội.

Facebook Twitter Email