Nam châm chữ U, nam châm chữ I, nam châm dùng trong giảng dạy

Nam châm chữ U, nam châm chữ I, nam châm cheap Kamagra dùng trong giảng dạy

Nam châm hai cực cheap Viagra online

Nam châm chữ U

Cấu tạo của nam cham chu U
Nam châm chữ u là một nguồn từ có hai cực, được uốn cong thành hình chữ U, một cạnh là cực bắc, một cạnh là cực nam. Thành phần của nó bao gồm iron, nickel, cobalt…
Nam châm gồm rất nhiều vùng từ tính nhỏ gọi là miền. Nam châm hình chữ U có miền lớn, vì thông thường chúng là những mẩu sắt cứng với miền được bao bọc bởi các tạp chất carbua sắt.
Đặc điểm của nam cham chu U
Nam châm chữ U thường được chế tạo nhằm tập trung các đường sức từ so với nam châm đạng thanh dài thông thường (việc này cũng đồng nghĩa với việc làm tăng lực từ ở giữa 2 cực của nam châm). Bằng cách hướng 2 đầu của thanh nam châm thường về cùng một phía (như hình chữ U hay hình móng ngựa), hai cực của nam châm sẽ gần nhau hơn và gần như song song với nhau, điều này dẫn đến việc các đường sức từ sẽ tập trung ở vùng giữa 2 cực này (và có thể xem như chúng song song với nhau), vì vậy mà lực tù được tăng cường đáng kể.
Nếu nam châm chữ U được giữ đúng cách, nó có thể duy trì lực từ trong khỏang 20 năm. Nhưng nếu bạn có thiết bị tái tạo từ tíng cho nam châm, thì bạn sẽ giữ được từ tính của nam châm mãi mãi.
Thông tin thêm: nếu đặt một thanh nam châm thẳng vào hai đầu thanh nam châm chữ U hay nếu uốn một thanh nam châm lại thành vòng tròn như chiếc nhẫn, thì những đường sức từ thậm chí có thề hướng lên trên (vào không khí).
Nam châm chữ U được ứng dụng trong chế tạo đàn ghita, ngành đường sắt…
– Nam châm chữ I

Nam châm đồ chơi

Nam châm chữ I 

Nam cham chu I được sử dụng nhiều trong giáo dục đặc biệt là trong vật lý , giúp các e học sinh nắm rõ được các kiến thức cơ bản về từ trường, dòng điện…
Nam cham chu I đang được rất rất nhiều sự quan tâm của các thầy cô , học sinh và cả các bậc phụ huynh.
……………………….
Thông tin chi tiết sản phẩm Nam châm chữ U, nam châm chữ I, nam châm dùng trong giảng dạy  cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 257 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-6267.423
E-mail: Contact@royalgroupvn.com – Website: http://royalgroupvn.com
Hotline: 0989.617.369(Mr Hoàng)

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

purchase Fluoxetine

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment