Nam châm đất hiếm và nam châm trắng

Nam châm đất Order Lamisil hiếm và nam châm trắng

Royal Group Mechanical chuyên cung cấp các Sản phẩm:
Nam châm lọc sắt
– Nam châm phẳng
– Nam châm lọc sắt dạng thanh
– Nam châm lọc sắt dạng vỉ
– Nam châm lọc sắt ziczac
– Nam châm tuyển từ
– Nam châm tang trống
– Nam châm hút sắt
– Nam châm dây
– Nam châm dẻo A4
– Nam châm nâng
– Nam châm NdFeB
– Nam châm Ferrite
– Nam châm SmCo
– Nam châm ALNiCo
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng
Mẫu nam châm đất hiếm được sử dụng nhiều. nam châm đất hiếm có 2 loại nam châm phổ biến được ứng dụng trong thương mại ngày nay là nam châm Samarium Cobalt(SmCo) và nam châm NdFeB(neodymium,NIB). Nam châm trắng được làm bằng một hợp kim chủ yếu bao gồm sắt, Neodymium và Boron và thể hiện công thức hoá học: Nd2Fe14B. Mặc dù Topamax online nam châm đất hiếm thường được viết như nam châm NdFeB hoặc nam châm Neodymium, nhưng cũng có nhiều người gọi nó là nam châm NIB.
Nam châm đất hiếm có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 150 độ c. Nằm giữa 130 độ C và 160 độ C, tuy nhiên ở nhiệt độ này thường nam châm SmCo còn làm việc với hiệu suất cao, nam châm Neodymium chỉ hoạt động hiệu quả trong khoảng 60 độ c -> 80 độ c.
Tất cả nam châm đất hiếm rất dễ bị ăn mòn (gỉ sét), nên chúng cầm phải có một lớp phủ bảo vệ chống bị ăn mòn. Lớp phủ tiêu chuẩn, và phổ biến nhất hiện nay là mạ ba lớp Nickel-Đồng-Nickel (Ni-Cu-Ni), hay có một số lớp khác như: kẽm(Zn),Chrome, bạc… thậm chí có nam châm đất hiếm mạ vàng.
lưu ý rằng mức độ bảo vệ của lớp phủ chống ăn mòn phụ thuộc vào môi trường nam châm sẽ được lắp đặt và lớp phủ được chăm sóc như thế nào.
Các nam châm trắng có một tên gọi đơn giản. Tất cả chúng đều bắt đầu với chữ “N” mà đơn giản là từ viết tắt của “Neo” và theo sau nó hai chữ số. Con số này thể hiện cho năng lượng tối đa của sản phẩm trong Mega-Gauss Oersteds (MGOe).Phạm vi thường được sử dụng trong khoảng N24 lên đến n52. Tuy nhiên, những lớp thấp không còn được sản xuất và phạm vi ngày nay bắt đầu từ N30 hay N33. Phổ biến nhất là nam châm Neodymium N35 và N42 .N52 là cấp cao nhất được sản xuất ngày nay, nhưng chỉ có ở những kích cỡ nhất định. Tối đa hiện nay có thể được tính vào N64. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ trong tương lai gần, khi chúng được đưa vào sản xuất trong thương mại, vì hiện tại chúng chỉ sản xuất để bán trực tiếp cho các ứng dụng của quân sự.

thegioinamcham,nam châm giá rẻ,nam châm chất lượng,nam châm ứng dụng,nam châm các loại nhà cung cấp chuyên nghiệp royal groupNam châm đất hiếm

Nam châm NdFeB là sự lựa chọn đầu tiên cho ứng dụng khi người dùng cần cung cấp hiệu suất lớn nhất với khối lượng nhỏ nhất. Chúng đã phát triển hơn 25 năm trước đây và thương mại đầu tiên vào năm 1984. Nam châm neodymium ban đầu được phát triển cho động cơ trong ổ đĩa cứng máy tính và hiện nay, vẫn chiếm hơn 50% thị trường nam châm đất hiếm được sản xuất.Các ứng dụng khác bao gồm: motor công suất cao, motor không chổi than DC, máy phát điện, turbine gió, cảm biến và hệ thống loa, micro, tai nghe.
Đây là loại nam châm có cạnh thẳng và có nhiều kiểu dáng khác nhau như nam châm đất hiếm hình chữ nhật, hình vuông hay dạng thanh. Mặt khác vì loại nam châm này rất dễ bị ăn mòn chính thế nên người ta đã phủ thêm một lớp mạ để hạn chế tối đa hiện tượng đó như kẽm, vàng hay hợp chất Ni-Cu-Ni…
Nam châm đất hiếm được sử dụng rộng rãi cho các loại động cơ khác nhau, các thiết bị điện tử, máy phát điện, hay trong các hệ thống tua bin gió. Hơn thế nữa nó còn được ứng dụng trong bộ lọc nam châm tách sắt, trong công việc thiết kế nội thất, đồ gia dụng hàng ngày. Ngoài ra chúng cũng được sử dụng trong nghành thiết kế thời trang, sản xuất đồ chơi…

Nam châm vĩnh cửuNam châm đất hiếm hình cung

Một trong những đặc điểm nổi bật của nam châm đất hiếm hình cung là nó hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao vào khoảng 50 – 800C. Cũng như nam châm đất hiếm hình khối, loại nam châm này cũng dễ bị ăn mòn nên người ta cũng tiến hành phủ lên chúng một lớp mạ như kẽm, bạc… Nam châm đất hiếm hình cung cũng được ứng dụng khá rộng rãi, thường thì nó được dùng trong các chi tiết máy phát điện tua bin gió, các chi tiết động cơ quạt, motor hay động cơ của xe đạp điện. Ngoài ra nó cũng được dùng để làm nút đính cho hộp quà hay các món đồ trang sức thời trang…
 Nam châm Neodymium
Nam châm Neodymium hay được gọi là nam châm NdFeB, NIB, hoặc nam châm trắng bởi vì nó được cấu tạo chủ yếu của 32% Neodymium (Nd), 64% sắt (Fe), 1% Bo (B), và số lượng của một số vật liệu đất hiếm khác , chẳng hạn như Dy, Tb, Co, Nb, Ga, Al, Cu.
Nam châm Neodymium là một thành viên của nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe).
Với sự phát triển nhanh chóng nam châm đất hiếm, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều. Nam châm đất hiếm có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính.
Ứng dụng của nam châm Neodymium:
Nam châm trắng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc, thiết bị truyền thông, hóa học, sinh học, y học.
Các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, hàng không, quân sự v…v
Hơn nữa, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp mới nổi cũng như ngành công nghiệp năng lượng mới của năng lượng gió và xe năng lượng mới.
Sử dụng rộng rãi trong động cơ khác nhau.Chẳng hạn như xe máy điện, máy phát điện tuabin gió, máy phát điện động cơ và bộ máy đo, cảm biến, ổ đĩa cứng máy tính, đồ chơi, giáo dục….
Điểm yếu chung của các nam châm trắng là có giá thành cao (do chứa nhiều các nguyên tố đất hiếm đắt tiền), có độ bền kém (do các nguyên tố đất hiếm có tính ôxy hóa rất cao). Vì những điểm yếu này mà nam châm đất hiếm tuy là loại mạnh nhất nhưng vẫn không phải là loại được sử dụng nhiều nhất (đứng sau nam châm ferrite). Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, gần đây nó mới có giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loai nam châm khác như:
Nam châm viên, Nam châm tròn, Nam châm trụ, Nam châm bi. Nam châm phẳng, Nam châm vành khăn, Nam châm tròn mạ kẽm hoặc Niken, Nam châm trường học, Nam châm vĩnh cửu(NdFeB)N35, N42.., Nam châm Ferrite(Nam châm đen) Y20, Y25, Y…Nam châm đất hiếm, Nam châm vĩnh cửu, Nam châm thanh(lọc tách tạp chất sắt dạng thanh),Nam châm dẻo(nam châm cao su)dạng dây, tấm, cuộn, Nam châm tấm , Nút chặn nam châm, Nam châm hình khối, Nam châm hình cầu, Kẹp nam châm , Móc hít – móc đa dụng, Bảng từ có nam châm, Thanh chặn có nam châm, Bôi bảng có nam châm, Nam châm phát sáng, Cục hít nam châm, Nam châm lưới (dạng vỉ), Nam châm nâng vật nặng, hệ thống nam châm nâng tự động, Nam châm hình đạn, Nam châm dò kim loại, Nam châm Alnico, Nam châm rulo từ, Băng tải nam châm, Nam châm tách sắt, Nam châm điện, Bộ lọc tạp chất sắt. Nam châm tang chống. Nam châm dòng chảy, Nam châm tách sắt, lọc sắt, Con lăn băng tải nam châm. Nam châm dòng chảy…
………………………………………………………………………………………

Cung cấp Nam châm đất hiếm và nam châm trắng tại đại lý nam châm Royal Group Mechanical :

ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 257 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-6267.423
E-mail: Contact@royalgroupvn.com – Website: http:/royalgroupvn.com
Hotline: 0989.617.369(Mr Hoàng)

Rất Order Furosemide mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng !

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment