Băng tải nghiêng

Hệ thống băng tải nghiêng được thiết kế dựa theo năng suất yêu cầu của khách hàng, và góc nghiêng tải của băng, đa số hệ thống này dùng loại băng tải gân V để làm tăng ma sát trống trượt cho sản phẩm, hệ thống khung băng được thiết kế vững trắc đảm bảo cho nguyên liệu được truyền liên tục trên mặt băng tải.

Góc nghiêng của băng tải  thường không quá cao, nếu cần chuyển ở góc nghiêng quá lớn thì lên tính toán kỹ để tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sau này( thông thường góc nghiêng chỉ tối đa 20 độ)

Ứng dụng: hệ thống băng tải nghiêng thiết kế cố định được ứng dụng khá rộng dãi vì năng suất cao chi phí thiết kế lắp đặt vừa phải, công năng sử dụng lâu dài.

Lưu ý: Hệ thống băng tải nghiêng do cấu tạo nên tải trọng của băng phải chịu là rất lớn chính vì vậy nên dùng loại băng có hệ số an toàn cao, đảm bảo cho quá trình hoạt động được liên tục tránh ảnh hưởng đến dây truyền sản xuất.

Các tính năng: váy để nâng cao băng tải (băng tải với tường tôn) dễ dàng để thiết kế thành một hệ thống giao thông hoàn chỉnh, để tránh việc nâng cấp liên tục vận chuyển và phức tạp của hệ thống, hệ thống này được đặc trưng bởi: cài đặt tốc độ, góc tải lớn, bao gồm kích thước nhỏ, ít đầu tư vào các công trình dân dụng, tính linh hoạt bố trí, số lượng nhỏ duy trì và tiêu thụ năng lượng thấp.
Cơ cấu sản phẩm: váy tăng cường các băng chuyền (băng tải với tường gợn sóng), chủ yếu là trong ba thành phần sau:
1. Cao mặc baseband cường độ cao, với độ cứng lớn hơn và linh hoạt phương thẳng đứng.
2. Độ bền cao tường sóng cao su lưu hóa nhiệt.
3. Đối tượng xuống để ngăn chặn các phân vùng nằm ngang.
Các bức tường phía dưới và phân vùng và baseband thành một trong chữa nhiệt, chiều cao của bức tường và các phân vùng lên đến 40-630mm, gắn vào tường để tăng cường sức mạnh tường xé vải, với bức tường sóng dẻo và linh hoạt , để đảm bảo một băng tải mịn qua các bánh xe và bánh xe phía đuôi.
Truyền tải công suất: Có sẵn với bức tường sóng dọc theo độ nghiêng, nằm ngang và thẳng đứng của vật liệu vận chuyển số lượng lớn các hình thức khác nhau, từ than đá, quặng, cát cho phân bón và hạt. Hạn chế kích thước hạt, hạt kích thước từ nhỏ đến 400mm kích thước lớn, thông từ mét khối 1 / giờ đến 6.000 mét khối / giờ.
Thông số kỹ thuật: 400mm – 2000mm, vv

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất:

ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 257 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-6267.423
E-mail: Contact@royalgroupvn.com – Webbsite: http://royalgroupvn.com
Hotline: 0989.617.369(Mr Hoàng)

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng !

………………………………………