NAM CHÂM VIÊN ỨNG DỤNG:

Công ty Royal Group Mechanical tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng công nghiệp đặc biệt là các mặt hàng nam châm, với giá cả và chất lượng cạnh tranh trên thị trường! Đến với Royal quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giới thiệu về các mặt hàng công  ty cung cấp, đưa ra những giải pháp giúp làm tăng năng suất giảm chi phí cho các đơn vị sản xuất, giúp bảo vệ các hệ thống dây truyền sản xuất một cách hiệu quả. Dưới đây là một số sản phẩm nam châm viên với nhiều kích thước phong phú được sử dụng khá rộng dãi:

Nam châm viên 100x75x25,nam châm viên 100x150x25  (nam châm ferrite), nam châm viên 20×3,nam châm viên 18×2,nam châm viên 12×2, nam cham ferrite có thể được sản xuất theo yêu cầu khách hàng nếu quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn và lấy một lượng nam châm thường xuyên hàng tháng.

Các sản phẩm nam châm ferrits này giá rất tốt thích hợp với những ứng dụng dùng trong đồ dùng giáo dục, sản phẩm đồ chơi cho trẻ yêu cầu lực hút vừa phải và chi phí thấp.

Đặc điểm của nam châm ferrit: kích thước nhỏ lực hít trung bình, hàng được cung cấp chính hãng giá cả tận gốc.

Sản phẩm nam châm đươc thích hợp với những công việc trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn luôi, với chi phí thấp, hiệu quả tách sắt của sản phẩm đạt khoảng 80%. Với những khách hàng thân thiết hoặc khách hàng lấy với số lượng lớn sẽ được những chế độ ưu đãi đặc biệt của công ty!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

hotline : 0989.617.369

Email: contact@royalgroupvn.com