Nam châm phẳng lọc sắt

Nam châm lọc sắt phẳng được cấu tạo từ lõi chứa nam châm đất hiếm hay nam châm đen, bên ngoài bọc lớp thép không gỉ. Nam châm tách sắt phẳng thường được treo trên các băng tải hoặc đường ống nguyên liệu chạy qua, giúp loại bỏ các hạt mang từ lẫn trong…

Nam châm lọc sắt phẳng được cấu tạo từ lõi chứa nam châm đất hiếm hay nam châm đen, bên ngoài bọc lớp thép không gỉ. Nam châm tách sắt phẳng thường được treo trên các băng tải hoặc đường ống nguyên liệu chạy qua, giúp loại bỏ các hạt mang từ lẫn trong dòng sản phẩm chạy trên băng tải.

Nam châm tách sắt phẳng thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phụ thuộc vào hệ thống sẵn có của quý khách hàng hay nhu cầu sử dụng. Những hình dạng thông dụng như: hình chữ nhật, hình tròn, nam châm đen hay nam châm đất hiếm…

Nam châm phẳng được làm vệ sinh bằng tay, nếu quý khách hàng cần một hệ thống vệ sinh tự động, vui lòng xem máy tuyển từ băng tải dạng treo của công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần hệ thống vệ sinh nhanh, nam châm lọc sắt phẳng sẽ được gắn một đế inox, khi kéo đế inox này ra, chất bẩn sẽ rơi xuống, giúp việc vệ sinh bộ lọc nhanh hơn.

Ứng dụng:

Công nghiệp chế biến thực phẩm : trà, cafe, đường, tiêu, bột mì, gia vị, …

Công nghiệp sản xuất bột khô : thức ăn gia súc …

Công nghiệp khai khoáng : quặng titan, quặng sắt, đồng, chì, …

Công nghiệp nhựa.

Công nghiệp thủy tinh.

………………………………………………………………

Chi tiết sản phẩm cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:

Hotline : 0989.617.369 (Mr Hoàng)

Website:http://www.thegioinamcham.com/  &   http://royalgroupvn.com/

Email: contact@royalgroupvn.com

Công ty Royal Group Mechanical tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng công nghiệp đặc biệt là các mặt hàng nam châm, với giá cả và chất lượng cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Đến với Royal quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giới thiệu về các mặt hàng công  ty cung cấp, đưa ra những giải pháp giúp làm tăng năng suất giảm chi phí cho các đơn vị sản xuất, giúp bảo vệ các hệ thống dây truyền sản xuất một cách hiệu quả.