nam cham vien 20X10

Công ty Royal Group Mechanical tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng công nghiệp đặc biệt là các mặt hàng nam châm viên, với giá cả và chất lượng cạnh tranh trên thị trường! Đến với Royal quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giới thiệu về các mặt hàng công ty cung cấp, đưa ra những giải pháp những ứng dụng hiệu quả nhất cho quá trình sản xuất của khách hàng.

  Công ty Royal Group Mechanical tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng công nghiệp đặc biệt là các mặt hàng nam châm viên, với giá cả và chất lượng cạnh tranh trên thị trường! Đến với Royal quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giới thiệu về các mặt hàng công  ty cung cấp, đưa ra những giải pháp giúp làm tăng năng suất giảm chi phí cho các đơn vị sản xuất, giúp bảo vệ các hệ thống dây truyền sản xuất một cách hiệu quả.

   Nam cham vien 20×10  là loại nam chân đất hiếm NdFeb (nam châm trắng),. Kích thước đường kính 20 và dày 10 (mm) lực hít cực mạnh khoảng 9000 GS, hàng được cung cấp chính hãng giá cả tận gốc. Sản phẩm nam cham vien 20×10 được mạ niken  được sử dụng rộng dãi trong sản xuất cặp , túi da, các hộp đồ chơi, nam cham vien 20×5 còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo.

   Royal Group luôn đón chào các khách hàng xa gần trên mọi miền của đất nước, hiện nay Royal Group còn có hệ thống Website bán hàng thông minh, quý khách hàng ở xa chỉ có thể tham khảo sản phẩm nam châm trên website : royalgroupvn.com và có thể đặt hàng qua mạng internet, nhân viên của Royal Group sẽ kiểm tra và gọi lại tư vấn cho khách hàng, rất thuận tiện lại giảm chi rất nhiều chi phí cho KH.

“Royal group khẳng định sự vượt trội “

Chi tiết vui lòng liên hệ:

hotline : 0989.617.369

Email: contact@royalgroupvn.com