Royal Group Mechanical là một trong những nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về thiết bị nâng hạ, phụ kiện nâng hạ phục vụ trong công nghiệp như  bộ cáp cẩu, xích cẩu với nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức (Gemany) theo tiêu chuẩn (Din 3093), bằng 2 máy ép thủy lực tiên tiến nhất hiện nay với công suất 9000KN và 15000KN.

Xích cẩu – phụ kiện nâng hàng

Cung cấp dây buộc tàu, websling (cáp bạt / cáp vải / cáp cẩu dẹt), xích cẩu hợp kim, maní, móc cẩu & phụ kiện nâng hạ các loại có uy tín & chất lượng nhất hiện nay, bên cạnh đó,chúng tôi cũng trang bị máy thử tải với công suất 150T nhằm kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi được xuất xưởng. Xe nâng tay, xe kéo pallet, xe đẩy hàng, thang nâng điện, xe nâng bán tự động, xe quay đổ phuy cao – thấp các loại……

Phụ kiện nâng hạ – Cáp cẩu

Sản phẩm của các hãng như KOMATSU, TCM, TOYOTA, NISSAN, ,MITSUBISHI, CATERPILLAR, CLARK, DAEWOO, HYSTER,HUYNDAI,YANG,YALE,SUMITOMO….Phụ tùng máy nén khí: ATLAS COPCO, INTERSOLL RAND, HITACHI….. được nhập khẩu từ các nhà các nước: Still (TaiWan), OPK – Bishamon (Japan) , Noblift – Germany, Xilin – Germany, Toyota, TCM, Komatsu, Mitsumitshi, Nychiyu, Nissan…- Japan, Doosan Korea – Xe nâng tay thủy lực thấp 1 tấn đến 5 tấn.

……………………………………………..

Thông tin chi tiết cũng như đặt hàng các loại phụ kiện nâng hạ Quý khách hãy liên hệ :

ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD

VP Tại HN

Địa chỉ: Số 26/488 Trần Cung- P. Cổ Nhuế 1 – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội (ngõ Cầu Đá)
 0466 803 447 / 0989617369
 contact@royalgroupvn.com

VP Tại HCM:

Địa chỉ: Số 58 Trần Văn Khánh, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM
Kho hàng: Số 66/35 Trần Văn Khánh, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM
 0765 282 855
 yen.nguyen@royalgroupvn.com

“ROYAL GROUP MECHANICAL – UY TÍN TRÁCH NHIỆM TẠO NÊN SỰ VƯỢT TRỘI “

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !