Top 4+ địa chỉ bán nam châm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Nam châm là vật liệu không thể thiếu khi sản xuất các sản phẩm có từ tính. Không những vậy, nam châm còn được dùng để tạo ra các trò chơi cho trẻ em, kích thích sự phát triển trí não cho trẻ. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua nam châm chất lượng tốt với giá thành phải chăng? Bài viết dưới đây chính là top 4+ địa chỉ bán nam châm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng!

Công Cụ Tốt – Đơn vị bán Nam Châm Tại Đà Nẵng

Đơn vị Công cụ Tốt là địa chỉ bán nam châm tại Đà Nẵng được ưa chuộng hàng đầu. Các sản phẩm nam châm tại đây rất đa dạng, như: kê góc nam châm, kẹp nam châm, cần nam châm hút đồ,… Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại công cụ khác nhằm phục vụ cho các ngành nông nghiệp, cơ khí, nhôm kính,…

Các sản phẩm nam châm tại Công Cụ Tốt khi đến tay khách hàng không những đảm bảo về chất lượng mà còn đa dạng về kích thước, mẫu mã. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng được công khai minh bạch, các chính sách ưu đãi được hỗ trợ khiến khách hàng đánh giá cao.

Công Cụ Tốt-Đơn vị bán nam châm tại Đà Nẵng
Công Cụ Tốt-Đơn vị bán nam châm tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Website: congcutot.vn

Số điện thoại: 0966.404.460

Địa chỉ: Số 599 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Công Ty Phú Gia Lộc – Nam châm Đà Nẵng

Công ty Phú Gia Lộc là đơn vị chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị công nghiệp chính hãng. Đơn vị được nhiều người tiêu dùng biết đến và có những lượng khách hàng nhất định với nhiều năm kinh doanh. Các sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng đều được công ty cam kết là hàng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Các sản phẩm nam châm tại công ty Phú Gia Lộc cũng rất đa dạng như: nam châm viên, nam châm thanh, nam châm thỏi,… bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy khi truy cập vào website của công ty. Bên cạnh đó, công ty Phú Gia Lộc còn có thể đáp ứng được những đơn hàng với số lượng sản phẩm lớn, khách hàng có thể thoải mái đặt hàng không giới hạn về số lượng.

Công ty Phú Lộc Gia - địa chỉ bán Nam châm tại Đà Nẵng
Công ty Phú Lộc Gia – địa chỉ bán Nam châm tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Website: phugialoc.com

Số điện thoại: 0931.097.080

Địa chỉ: Số 95 Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công ty Nam Châm Việt Nam

Không thể không nhắc đến công ty Nam Châm Việt Nam khi nói tới các đơn vị sản xuất và cung cấp nam châm hàng đầu thị trường. Sản phẩm được đánh giá bán chạy và là sản phẩm tốt nhất của công ty chính là nam châm dẻo, một loại nam châm làm từ nhựa tổng được tráng một lớp từ tính lên bề mặt.

Công ty Nam Châm Việt Nam
Công ty Nam Châm Việt Nam

Thông tin liên hệ

Website: namcham.com.vn

Số điện thoại: 0919.164.838

Địa chỉ: Lô 72-B2.4, Mai Đăng Chơn, Đà Nẵng

ANT Việt Nam –  địa chỉ bán nam châm tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Bạn tìm kiếm nam châm chất lượng, đạt chuẩn thì ANT Việt Nam chính là lựa chọn phù hợp với bạn. Công ty ANT Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và bán nam châm tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung. Về độ đa dạng của sản phẩm thì không có đơn vị nào sáng bằng ANT Việt Nam. Giá cả tại đây cũng vô cùng hợp lý, có nhiều ưu đãi đi kèm, đặc biệt là có chính sách sau mua rất tốt. ANT Việt Nam xứng đáng là lựa chọn đáng tin của người tiêu dùng.

ANT Việt Nam – bán nam châm tại Đà Nẵng giá tốt nhất
ANT Việt Nam – địa chỉ bán nam châm tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Thông tin liên hệ

Website: namchamvina.com

Fanpage: ANT Việt Nam

Số điện thoại: 0919.488.399

Địa chỉ: Số 171 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

>> Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán nam châm tại HCM uy tín và chất lượng

Bài viết trên đây là top 4+ địa chỉ bán nam châm tại Đà NẵngRoyal Group muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment