Miếng hít tủ lạnh nhiều màu, nam châm dẻo

Miếng hít tủ lạnh nhiều màu, nam châm dẻo

Nam châm láNam châm dẻo

Miếng hít nam châm nhiều màu

Miếng hít nam châm dẻo nhiều màu
Nam châm dẻo (Miếng hít tủ lạnh nhiều màu) được hình thành theo hai cách khác nhau, tùy thuộc vào cách nam châm có thể cắt như thế nào. Bước đầu tiên trong việc hình thành nam châm là tạo ra một hợp chất của kim loại bột khô và chất lỏng. Phun là phương pháp thường làm để tạo ra một miếng nam châm dẻo mỏng và ép chặt các hợp chất vào một khuôn thích hợp để làm mát. Calendering là cách thích hợp để tạo các miếng nam châm dẻo và được thực hiện bằng cách ép các hợp chất giữa các con lăn nhiều lần cho đến khi miếng nam châm đạt được độ dày mong muốn .Bằng cách sử dụng hai kỹ thuật khác nhau, các nhà sản xuất nam châm có thể tạo ra độ giới hạn của nam châm.
Miếng hít tủ lạnh cắt thành hình chữ

Nam châm dẻoNam châm dẻo dùng làm bộ đồ dạy học

Nam châm dẻo nhiều màu

Những miếng nam châm (Miếng hít tủ lạnh nhiều màu) này có thể dễ dàng chuyển đổi hình dạng khác nhau. Các nhà sản xuất nam châm dẻo thường có một nhà kho tập hợp các nam châm với hình dạng có sẵn giúp cho việc sản xuất có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Các hình Strattera No Prescription dạng phổ biến là hình vuông, hình tròn, hình tam giác, điện thoại, ngôi nhà, chiếc xe tải và hình chữ nhật được cắt bầu dục ở giữa như một khung ảnh. Nhiều thợ làm nam châm cũng tùy chỉnh hình dạng miếng nam châm theo yêu cầu của khách hàng. Việc này có thể là các con số liên quan đến cá nhân hay tên cho toàn bộ doanh nghiệp, linh vật và nhiều hơn nữa.

Nam cham deo

Nam châm dẻo màu nâu trắng

Miếng hít nam châm dạng cuộn màu nâu trắng
Sau khi một nam châm lá nam châm dẻo được hình thành, nó thường được chuyển về phía không từ tính. Những nam châm này không được sơn, mà được áp một tấm gỗ mỏng không thấm nước lên, và có thể được làm với nhiều màu sắc khác nhau.
Một trong những lợi ích lớn nhất của nam châm dẻo là để dính các quảng cáo hay tin nhắn lên tủ lạnh. Các nam châm được cắt thành nhiều hình dạng nhưng nói chung là không lớn hơn một tấm danh thiếp. Một lợi ích phổ biến của nam châm dẻo là thu những nhãn dán để đóng vào máy móc trong nhà máy. Những cái này an toàn và có thể dễ dàng bỏ đi, và nó có nhiều hữu ích hơn là vẽ cùng một thông điệp lên trên từng thiết bị. Các nhãn bao bì được hoán đổi nhau cũng sử dụng phổ biến cho các nam châm dẻo bởi vì chúng cho phép các hộp được sắp xếp lại nhiều lần mà không cần nhãn mới.
Miếng hít tủ lạnh dạng cuộn
Chất liệu cao su liên kết từ tính đất hiếm ứng dụng cho ngành quảng cáo trên tủ lạnh, pano quảng cáo, in ấn, nội thất, thiết bị trường học, đồ chơi trẻ em, khung tranh hình, điện tử…vv.

nam-cham-deo-dai-nhonam-cham-deo-dang-dai

Nam châm dẻo dạng cuộn nhỏ

– Một măt của nam châm dẻo có lực từ, một mặt dùng để dán keo, hoặc dán đề can
– Một măt nam châm dẻo có lực từ, một mặt có phủ lớp nhựa PVC, màu trắng, đỏ, xanh…
– Màu từ tính một mặt hoặc hai mặt
– Mặt giấy bóng hoặc mờ
– Nam châm dẻo dạng tấm mỏng
– Nam châm dẻo có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn: nam châm dẻo A4 màu trắng, nam châm dẻo A4 màu đỏ, nam châm A4 màu nâu, Nam châm dẻo A4 màu xanh, Nam châm A4 màu vàng,….. và nhiều màu sắc thông dụng khác để khách hàng có thể lựa chọn.
Kích thước thông dụng của sản phẩm nam châm dẻo :
– Dày x Rộng x Dài (1.5mm x 12mm x 100000mm/cuộn)
– Dày x Rộng x Dài (0.5mm x 620mm x 15000mm/cuộn)
– Dày x Rộng x Dài (0.75mm x 620mm x 15000mm/cuộn)
– Dày x Rộng x Dài (1.0mm x 620mm x 15000mm/cuộn)
– Dày x Rộng x Dài (2.0mm x 620mm x 15000mm/cuộn)
Đặc điểm:
Nam châm cao su, nam châm dẻo, nam châm linh hoạt được làm từ Stronti hoặc Bari bột Ferrite trộn với polymer và gần hơn Neodymium-Iron-Boron tất cả được nạp vào chất kết dính nhựa PVC . Sản xuất dưới dạng tấm, cuộn
Ứng dụng Nam châm dẻo làm logo có thể cắt , dán , uốn cong , dùng trong kỹ thuật điện tử, cánh quạt động cơ CPU, đồ chơi, quảng cáo, in ấn v.v….
……………………………………..

Thông tin chi tiết sản phẩm miếng hít tủ lạnh nhiều màu (Nam châm dẻo) cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
ROYAL GROUP VIET NAM CO., LTD
Office: No 257 Tran Cung Str, Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam order misoprostol
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-6267.423
buy cheap Cialis E-mail: Contact@royalgroupvn.com – Website: http://royalgroupvn.com
Hotline: 0989.617.369(Mr Hoàng)

“ROYAL GROUP MECHANICAL – UY TÍN TRÁCH NHIỆM TẠO NÊN SỰ VƯỢT TRỘI “

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment